Logo
Banner
  • slide1
Khách hàng
Video nổi bật
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh phân phối
Call me!  Ms. Thu
  0971 901 888
Kinh doanh phân phối
Call me!  Ms. Phương
  096 11 99 777
Hỗ trợ kỹ thuật
Call me!  Mr. Nghĩa
  0989 880 198
Hỗ trợ kỹ thuật
Call me!  Mr. Tùng
  0971 690 289
Download tài liệu
Thống kê
  • Trực tuyến: 22
  • Lượt xem theo ngày: 3258
  • Lượt truy cập: 106179

Phần mềm cân điện tử kết hợp camera nhận dạng biển số xe chuyên dụng

Phần mềm cân điện tử tự động cho phép in phiếu cân hiển thị đầy đủ hình ảnh xe, biển số xe, cân nặng xe, các báo cáo thống kê doanh thu chi tiết, sao lưu tìm kiếm dữ liệu và các báo cáo thống kê khác theo yêu cầu. 

SƠ ĐỒ NGUYÊN LÝ HỆ THỐNG CÂN ĐIÊN TỬ TỰ ĐỘNG

Phần mềm cân điện tử là phần mềm được ứng dụng trong hoạt động trạm cân điện tử sử dụng camera chuyên dụng nhận dạng biển số xe dành cho các nhà máy và các trạm kiểm tra trọng tải xe tham gia giao thông. Phần mềm quản lý tự động cân xe tải thay thế hoàn hảo cho hệ thống trạm cân truyền thống bằng việc áp dụng công nghệ nhận dạng biển số tự động thông qua hình ảnh từ hệ thống camera quan sát, hệ thống quản lý truy cập thẻ, vân tay… giúp nâng cao mức độ tự động hóa, nâng cao tính khách quan minh bạch của các xe ra vào xuất nhập hàng hóa…, hạn chế tối đa sự can thiệp của con người. 

Phần mềm cân điện tử ngoài việc cân xe tự động, in các phiếu cân xe kèm biển số xe và các thông tin liên quan còn báo cáo thống kê lượt xe, doanh thu từ hoạt động bán hàng, hoạt động cân xe. 

Các hoạt động quản lý trạm cân, xem xe ra vào trạm cân, các báo cáo thống kê có thể được quản lý từ xa, không cần thiết người quản lý phải có mặt tại trạm cân thông quan phần mềm Client cài trên máy tính của quản lý. Điều này nhằm giúp việc quản lý trở nên dễ dàng hơn, tránh thất thoát rủi ro...

HPT đã triển khai thành công hàng chục phần mềm cân điện tử cho các trạm cân điện tử trên toàn quốc. Nhờ am hiểu chuyên sâu về phần mềm và phần cứng, đồng thời là một công ty có thâm niên 10 năm trong lĩnh vực camera giám sát nên phần mềm HPT xây dựng có độ chính xác và tùy biến cao. Các camera được sử dụng nhận dạng biển số xe là các camera chuyên dụng, được trang bị tính năng chống ngược sáng WDR, chống chói đèn pha xe tải, chống lóa biển. 

Các báo cáo thống kê được chỉnh sửa và đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi sẽ trực tiếp đến khảo sát và lên phương án giải pháp cho quý khách hàng.

Và hơn cả, nhờ nền tảng chuyên sâu về thiết bị camera an ninh và phần mềm, chi phí cho giải pháp chúng tôi đưa ra là tốt nhất.

Mọi chi tiết về chi phí giải pháp xin vui lòng liên hệ: 0983.0989.32 hoặc 096.11.99.777 - 0971.901.888 - email: [email protected]

Một số hình ảnh thực tế hệ thống và phần mềm:Bình luận

Các tin cũ hơn:
trở lên